Home / Blog / Du lịch / Ảnh Đẹp / Cho một mùa hè thật xanh

Cho một mùa hè thật xanh

BICHKHOA – Hàn Quốc bốn mùa đều có những thức rất riêng. Mùa xuân hoa anh đào, hoa hồng, hoa đỗ quyên… Qua hè thì vẫn còn đỗ quyên vắt qua cho đến hoa cúc. Mùa thu nổi bật với lá phong đỏ vàng rợp bốn phương trời. Mùa đông hoa tuyết trắng mênh mông…

Hoa hồng nở vào đầu mùa hè ở Hàn. Đẹp lộng lẫy và mê đắm!

Mùa hè ở xứ Hàn thật xanh và trải dài

Mùa hoa hồng Hàn Quốc 2019

Mùa hè ở Hàn, thời tiết nóng nực có khi giống Hà Nội, có khi lại giống miền Tây sông nước. Có những ngày không một ngọn gió nào, đất trời như nung khó thở vô cùng. Khi ấy đang đi ngoài đường chỉ muốn xỉu phải nín hơi đi tìm chỗ trú.

Trường đại học Choson Hàn Quốc nối tiếng có vườn hoa đẹp như mơ.

Tuy nắng vỡ đầu mà hoa đẹp long lanh thế này làm sao không chiêm ngưỡng cho được cơ chứ. Mấy năm ở Hàn, năm nay đến đúng độ hoa nở đẹp và nắng cũng đẹp nữa. Nhóm mình đi chụp được rất nhiều ảnh lung linh.

Bao la là hoa. Hoa ở đâu mà nhiều thế không biết ?

Hôm đó nhóm rủ nhau đến vào buổi chiều, nắng vừa dịu và người tham quan chưa đông lắm. Vừa xuống taxi cái là ào vô khu vườn này ngay. Choáng ngợp cực kì. Lúc đó, phấn khích sao mà đeo balo lủng liểng các kiểu, điện thoại rồi máy ảnh có gì liền tay chụp luôn. Mấy bạn xinh xinh Hàn nhìn ông xã mình ngạc nhiên sao ấy. Buồn cười lắm ^^

Không biết nheo mắt vì hoa đẹp hay sao ấy ^^

 

Một tường hoa thơm ngào ngạt và quyến rũ vô cùng

Kho ảnh còn rất nhiều sẽ đăng dần dần nhé. Ảnh chụp để đăng chứ chụp để làm gì mọi người nhỉ ? hihi Ảnh này khá nặng web mà vì đẹp vẫn đăng tới luôn. Xem ảnh trên web theo chủ đề thích hơn trên các web app mạng xã hội. Mình thích vậy!

còn nhiều nữa nhé!

About Administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *