Home / Blog / Cuộc Sống / CẢM XÚC / Thế giới nội tâm của tôi tạo nên thế giới bên ngoài của tôi

Thế giới nội tâm của tôi tạo nên thế giới bên ngoài của tôi

Bạn đã từng nghe ai đó khẳng định rằng thiếu tiền chỉ là chuyện nhỏ chưa? Vậy thì bây giờ hãy nghe tiếp một câu khẳng định nữa thế này: thiếu tiền không phải, và không bao giờ là một vấn đề cả, bởi vì thiếu tiền chỉ là một dấu hiệu của những gì đang diễn ra bên Trong

Tiền bạc, của cải, sức khỏe, bệnh tật đến cân nặng cũng là kết quả của chế độ dinh dưỡng và lối sống của bạn. Chúng ta sống Trong một thế giới nhân quả.

Bạn đã từng nghe ai đó khẳng định rằng thiếu tiền chỉ là chuyện nhỏ chưa? Vậy thì bây giờ hãy nghe tiếp một câu khẳng định nữa thế này: thiếu tiền không phải, và không bao giờ là một vấn đề cả, bởi vì thiếu tiền chỉ là một dấu hiệu của những gì đang diễn ra bên Trong. Biểu hiện bên ngoài đó (thiếu tiền) chỉ là một hệ quả, và nó luôn có những nguyên nhân sâu xa mà chúng ta đôi khi ít để mắt đến. Vậy thì cách duy nhất để thay đổi thế giới “bên ngoài” là trước tiên hãy thay đổi thế giới “bên Trong”. Dù những thành quả mà bạn gặt hái được có thế nào đi chăng nữa, dù nhiều hay ít, tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực, thì bạn hãy luôn nhớ rằng thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu của thế giới bên Trong: Nếu cuộc sống bên ngoài của bạn không suôn sẻ thì đó chính là do cuộc sống nội tâm của bạn chưa được suôn sẻ. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Những lời tuyên bố: bi quyết đầy sức mạnh cho sự thay đổi

Trong các khoá học, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật phối hợp giúp bạn học nhanh hơn và nhớ nhiều hơn những điều được học. Chìa khoá là “sự tập trung cao độ”. Phương pháp của chúng tôi xuất phát từ một câu ngạn ngữ cổ: “Bạn sẽ quên những gì bạn nghe; bạn sẽ nhớ những gì bạn nhìn thấy; bạn sẽ hiểu những gì bạn làm”.

VÌ vậy tôi yêu cầu mỗi lần bạn đọc hết một quy tắc Trong cuốn sách này, bạn hãy đặt tay lên ngực trái và nói một “lời tuyên bố”, rồi chỉ tay lên đầu và nói một “lời tuyên bố” khác. Vậy “lời tuyên bố” là gì? Đó là một câu khẳng định tích cực về một việc mà bạn sẽ thực hiện, được nói một cách mạnh mẽ, rõ ràng và kiên quyết.
Tại sao những lời tuyên bố như vậy lại là công cụ hữu ích Trong việc giúp bạn làm giàu? VÌ mọi thứ đều được tạo nên từ một dạng vật chất là năng lượng. Tất cả năng lượng luôn chuyển động theo những tần số và dao động nhất định. Và mỗi lời tuyên bố của bạn cũng có tần số dao động của nó. Khi bạn nói to lên một lời tuyên bố nào đó thì năng lượng của nó sẽ truyền qua từng tế bào Trong cơ thể, và bạn có thể cảm nhận sự cộng hưởng độc đáo này bằng cách chạm vào cơ thể mình ngày tại thời điểm đó. Những lời tuyên bố không chỉ gửi những thông điệp đặc biệt vào vũ trụ, chúng còn gửi một thông điệp mạnh mẽ vào tiềm thức của bạn.

Sự khác biệt giữa lời tuyên bố với lời khẳng định là không lớn, nhưng theo tôi là rất mạnh. Lời khẳng định là “một câu nói tích cực khẳng định rằng mục tiêu mà bạn muốn đạt được đã và đang xảy ra”. Còn lời tuyên bố là “một sự khẳng định chính thức về quyết tâm thực hiện một hay hàng loạt hành động để đạt được một tình trạng thay đổi nào đó”.

Một lời khẳng định cho thấy một mục tiêu đã và đang diễn ra. Tôi không điên khùng đến mức cứ thường xuyên khẳng định những điều chưa có thực, bởi vì khi đó gìọng nói thầm Trong đầu chúng ta sẽ đáp lại bằng câu: “Điều đó không thật, điều đó là bịa”.

Trong khi đó, một lời tuyên bố không nói điều gì không có thật, nó chỉ nói rằng chúng ta có ý định làm một việc gì đó hay trở thành một người như thế nào đó. Đấy là điều mà tiếng nói thì thầm Trong ta không thể phản bác, bởi vì chúng ta không tuyên bố đó là sự thật ngày bây giờ mà đó là dự định của chúng ta Trong tương lai. Theo định nghĩa thì lời tuyên bố cũng là màng tính nghi thức. Nó là một câu nói trang trọng chứa năng lượng phóng vào thế giới và hiện diện khắp cơ thể bạn. Một từ khác cũng rất quan trọng Trong định nghĩa trên là hành động. Bạn phải có những hành động cần thiết để biến dự định của mình thành hiện thực.
Tôi khuyên rằng bạn nên nói to những lời tuyên bố của mình một cách mạnh mẽ vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Nói lời tuyên bố Trong lúc soi gương sẽ làm cho việc này càng hiệu quả hơn.

Tôi phải thú thực rằng khi lần đầu nghe được những điều trên, tôi đã nói: “Không đời nào! Cái kiểu tuyên bố này thật là ngớ ngẩn”. Nhưng bởi vì khi đó tôi là kẻ tay trắng nên tôi đã quyết định: “Cũng chẳng sao, nó cũng chẳng hại gì”, và bắt tay vào thực hiện chúng. Bây giờ tôi đã giàu có, và tôi hoàn toàn tin rằng những lời tuyên bố thật sự rất hiệu quả.
Nói cách khác, tôi thà rằng mình là kẻ rất ngớ ngẩn và rất giàu có hơn là người rất tỉnh táo mà không có gì cả. Còn bạn thì sao?
VÌ thế, tôi đề nghị bạn đặt tay lên ngực và nói…

“Thế giới nội tâm của tôi tạo nên thế giới bên ngoài của tôi.”

“Tôi có Tư Duy Triệu Phú.” Kế Hoạch Tài chính Trong tâm thức bạn là gì và kế hoạch đó đã hình thành như thế nào?
Khi xuất hiện trên đài phát thanh hay truyền hình, tôi nổi tiếng vì thường đưa ra lời khẳng định sâu:
“Hãy cho tôi 5 phút, tôi có thể tiên đoán tương lai tài chính cho cả cuộc đời còn lại của bạn”.
Bằng cách nào? Qua một cuộc trò chuyện ngắn, tôi có thể xác định được cái gọi là “kế hoạch tài chính và thành công Trong tâm thức” của bạn. Mỗi chúng ta đều có kế hoạch tài chính và thành công được cài sẵn Trong tiềm thức. Và bản kế hoạch đó, hơn mọi thứ khác và hơn tất cả những thứ khác kết hợp lại, sẽ quyết định cái đích tài chính của cuộc đời bạn.

Kế hoạch tài chính và thành công Trong tâm thức là gì? Tương tự như đối với một ngôi nhà, bản thiết kế của ngôi nhà chính là kế hoạch thành công của ngôi nhà đó. Theo đó, “kế hoạch tài chính Trong tâm thức” đơn giản là chương trình được cài đặt trước về cách sống liên quan đến tiền bạc của bạn.
Tôi muốn giới thiệu với bạn một công thức tối quan trọng. Công thức này quyết định cách bạn biến . muốn thành hiện thực và tạo ra sự thành công về tài chính. Nhiều vị giáo sư đáng kính Trong lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng còn người đã và đang sử dụng công thức này làm nền tảng cho những bài giảng của họ. Được gọi là Quá trình Hiển hiện, công thức đó có dạng như sâu:
T F A = R
Nghĩa là: Suy nghĩ —>Cảm xúc —>Hành động —>Kết quả  Thoughts —> Feelings —>Actions —> Results

Bí mật tư duy triệu phú

About Bích Khoa

Check Also

Gói gia vị gà hầm sâm Hàn Quốc SanNe Tul ngon nhất

Gói gia vị gà hầm sâm SanNe Tul giúp người nội trợ dễ dàng hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *